ประชุมผู้ปกครองนักเรียน​ ประจำภาคเรียนที่​ 1 ​ปีการศึกษา​ 2564

มื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน​ ประจำภาคเรียนที่​1​ปีการศึกษา​2564​ โดยนายประเวช การินทร์​ ผู้อำนวยการโรงเรียน​ ได้พบปะและแจ้งนโยบายการพัฒนาคุณภาพนักเรียน​ พัฒนาสถานศึกษา​และมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า​ โควิด​19​ ซึ่งในการประชุมในครั้งนี้ ทางโรงเรียนได้แจกเงินตามโครงการเรียนฟรี​15​ปีอย่างมีคุณภาพ​ในรายการค่าอุปกรณ์การเรียน​ และค่าชุดเครื่องแบบนักเรียน​ ทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองทุกคน​
ที่ได้สละเวลามารับฟังแนวนโยบาย​ในครั้งนี้​ ทางโรงเรียนขอขอบคุณทุกๆท่านมา​ ณ​ โอกาสนี้ด้วยติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของทางโรงเรียนเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.scw.ac.thFacebook : ทรายทองเฉลิมวิทย์