โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ จัดกิจกรรมปราศรัยเสียงเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน

ด้วยประธานนักเรียนและคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2563ได้ปฏิบัติหน้าที่ครบวาระ ตั้งแต่สิ้นปีการศึกษา 2563 เพื่อดำเนินการเลือกตั้งประธานนักเรียนและแต่งตั้งคณะกรรมการสภานักเรียนชุดใหม่ จึงประกาศรับสมัครประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ จึงได้มีการจัดกิจกรรมปราศรัยเสียงเลือกตั้ง คณะกรรมการสภานักเรียน แต่ละพรรคได้ปราศรัยถึงนโยบายในการดำเนินงานของกิจกรรมที่คณะกรรมการสภานักเรียนจะทำกิจกรรมร่วมพัฒนาโรงเรียน และจะมีการจัดเลือกตั้ง ในวันที่ 23 มิถุนายน 2564