ห้องเรียนครูทัก สุขศึกษาพลศึกษา ม.1 หน่วยที่ 1 เรื่อง ระบบประสาท

สื่อวีดีโอประกอบการเรียนการสอน

สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด

โครงสร้างและการทำงานของระบบประสาทประกอบด้วยระบบประสาทส่วนกลาง  ระบบประสาทส่วนปลาย และระบบประสาทอัตโนมัติ

จุดประสงค์การเรียนรู้
อธิบายถึงความสำคัญของระบบประสาท

ด้านคุณลักษณะ
1.  นักเรียนแสดงพฤติกรรมการมีวินัย
2.  นักเรียนแสดงพฤติกรรมใฝ่เรียนรู้
3.  นักเรียนแสดงพฤติกรรมมุ่งมั่นในการทำงาน

ไฟล์เอกสารประกอบเนื้อหา