ประกาศโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ เรื่องงดการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ On-Site (เพิ่มเติม)

ประกาศโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์เรื่อง มาตรการเฝ้าระวังและป้องกันควบคุการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID -19)ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ของพื้นที่ใกล้เคียงและในจังหวัดร้อยเอ็ด มีการตรวจพบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา โอมิครอน (Omicron) ซึ่งมีแนวโน้มการระบาดได้รวดเร็วและขยายวงกว้างการแพร่ระบาดในหลายพื้นที่ส่งผลกระทบต่อการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา และจังหวัดร้อยเอ็ดได้ออกประกาศจังหวัดร้อยเอ็ด เรื่อง มาตรการเฝ้าระวังและป้องกันควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ 52) ประกาศ ณ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565ให้ยกเลิกประกาศจังหวัดร้อยเอ็ด เรื่อง มาตรการเฝ้าระวังและป้องกันควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) ฉบับที่ 51 ลงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 และให้โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาถือปฏิบัติดังนี้

1. หากจะเปิดการเรียนการสอนแบบปกติ (On Site) ให้ประเมิความพร้อมตามเกณฑ์มาตรฐานของหน่วยงานในสังกัด และแนวทางกรณีไปให้โรงเรียนในพื้นที่ควบคุม (สีแดง) ตามบัญชีแนบท้ายประกาศจังหวัดร้อยเอ็ด งดการเรียนการสอนตามปกติ (On Site) โดยให้จัดการเรียนการสอนรูปแบบอื่นแทนโรงเรียนในพื้นที่ควบคุม (สีแดง) ตามบัญชีแนบท้ายประกาศจังหวัดร้อยเอ็ด ฉบับที่ 52
อำเภอหนองพอก1) ตำบลหนองพอก2) ตำบลหนองขุ่นใหญ่3) ตำบลรอบเมือง4) ตำบลท่าสีดา5) ตำบลกกโพธิ์
2. โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ จึงงดจัดการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ (On Ste) ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 โดยให้จัดกิจกรรมการเรียนการสอนรูปแบบทางไกล (In Air, Onine, On Demand, On Hand และแบบผสมผสาน

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งหรือประกาศเปลี่ยนแปลง
ประกาศ ณ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
นายประเวช การินทร์ผู้อำนวยการโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์