ห้องเรียนครูยศพัทธ์ นักดนตรีรุ่นเยาว์ผู้สืบทอด วงดุริยางค์ จากรุ่นสู่รุ่น

นักดนตรีรุ่นเยาว์ผู้สืบทอด วงดุริยางค์ จากรุ่นสู่รุ่น จัดกิจกรรมในเวลาว่างหลังเลิกเรียน นักเรียนจะใช้เวลาฝึกเครื่องดนตรีที่ตนเองชอบ โดยมีพี่ ๆ มัธยมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง และในกิจกรรมหน้าเสาธงตอนเช้านักเรียนจะได้รวมบรรเลงเพลงชาติไทย โดยครูยศพัทธ์ เที่ยงผดุง เป็นผู้ดูแลและถ่ายทอดความรู้