กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อชี้แจงระเบียบข้อตกลง รวมทั้ง แนวปฏิบัติตามแนวทางมาตรการ การควบคุมโรค เพื่อให้นักเรียน มีความรู้ แต่ความเข้าใจ เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเรียนประจำปีการศึกษานี้