โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์รับการติดตาม ประเมินผลและนิเทศการศึกษา

ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 3 มีนโยบายการนิเทศบูรณาการ โดยใช้พื้นที่เป็นฐาน “ปีการศึกษา 2565 ปีทองแห่งการนิเทศห้องเรียนเป็นฐาน เพื่อประกันคุณภาพ ของผู้เรียน” โดยการพัฒนาสมรรถภาพการจัดการเรียนรู้ของครูตามทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ได้แต่งตั้งคณะกรรมการติดตาม ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เพื่อเข้าติดตามและนิเทศ จัดเก็บรวบรวมข้อมูล สรุปรายงานผลการนิเทศของโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ โดยมีคณะครูผู้รับผิดชอบการจัดการเรียนการสอนในแต่ละระดับชั้นให้การต้อนรับ