โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 23 มีนาคม 2565 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีและแสดงผลสัมฤทธิ์จากการเพียรพยายาม ใฝ่รู้ ใฝ่เรียน ของนักเรียน โดยมีประเวช การินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ และมีพิธีมอบของที่ระลึก พิธีผูกข้อมือเพื่อเป็นการอวยพรให้กำลังใจและคำแนะจากคณะครูทุกท่าน