กิจกรรมชุมนุม พัฒนาภูมิทัศน์ และตกแต่งสถานที่

นักเรียนชั้น ม.2 และ ม.3 พร้อมด้วยคณะครู ร่วมกันทำกิจกรรมพัฒนาภูมิทัศน์ และตกแต่งสถานที่ ในกิจกรรมชุมนุม เพื่อเป็นการปรับทัศนียภาพของโรงเรียนให้มีความสวยงามและสามารถใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ภายในโรงเรียน ให้นักเรียนได้ใช้ทักษะและลงมือปฏิบัติ ปลูกฝักความรัก หวงแหนและความภาคภูมิใจ