ห้องเรียนครูยศพัทธ์ ทัศนศิลป์ ม.2 เรื่อง ลักษณะรูปแบบงานทัศนศิลป์

สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด

ลักษณะและรูปแบบงานทัศนศิลป์ รูปแบบเหมือนจริง รูปแบบตัดทอน รูปแบบตามความรู้สึก แนวคิดในงานทัศนศิลป์ ความประทับใจ แรงบันดาลใจ สัญลักษณ์หรือสิ่งแทน

จุดประสงค์การเรียนรู้
อธิบายถึงความสำคัญของลักษณะรูปแบบงานทัศนศิลป์

ด้านคุณลักษณะ
1.  นักเรียนแสดงพฤติกรรมการมีวินัย
2.  นักเรียนแสดงพฤติกรรมใฝ่เรียนรู้
3.  นักเรียนแสดงพฤติกรรมมุ่งมั่นในการทำงาน