จดหมายข่าว ฉบับประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2564

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 นายประเวช การินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ และ นายก้องไกล เหมันต์ ครูผู้ประสานงานโรงเรียนสุจริตระดับสถานศึกษา ได้เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการติดตามและประเมินผลสัมฤทธิ์ ของหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาประจำปีงบประมาณ 2564 ในรูปแบบการประชุมทางไกล ซึ่งจัดโดยสำนักงาน คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานประเมินผลฯ หลักสูตรต้านทุจริตศึกษาต่อไป โดยโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์เป็นกลุ่มตัวอย่างสำหรับการเก็บข้อมูลการประเมินในครั้งนี้ ซึ่ง สพป.ร้อยเอ็ด เขต 3 มีโรงเรียนที่เป็นกลุ่มตัวอย่างในการเก็บข้อมูล จำนวน 3 โรงเรียน และทั่วประเทศ มีจำนวน 3,414 โรงเรียน