การจัดแสดงผลงานนักเรียนระดับชั้น ม.1 – ม. 3 วิชาวิทยาศาสตร์ (สาระการออกแบบและเทคโนโลยี)

ในรายวิชาวิทยาศาสตร์ (สาระการออกแบบและเทคโนโลยี) นักเรียนระดับชั้น ม.1 – ม. 3 ในหน่วยการเรียนรู้ การเพิ่มมูลค่าเทคโนโลยี ทรัยพ์สินทางปัญญา นักเรียนได้เรียนรู้ในเรื่องการเพิ่มมูลค่า การสร้างสิ่งต่างๆที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างและพัฒนาขึ้นทำ ให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้นมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ และเนื้อหาลิขสิทธ์ ทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่มอบสิทธิทางกฎหมายที่มอบให้ผู้สร้างสรรค์งานแต่เพียงผู้เดียวในการเผยแพร่ ทำซ้ำ หรือดัดแปลงงานที่สร้างสรรค์ โดยทั่วไปแล้ว งานที่ได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์เป็นงานสร้างสรรค์ทางปัญญาทุกรูปแบบ เช่น งานเขียน งานดนตรี งานนาฏศิลป์ งานศิลปะ ภาพถ่าย ภาพยนตร์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

โดยนักเรียนศึกษาเทคนิค วิธีการ ด้วยการสืบค้นและการสาธิตในชั้นเรียนจนสามารถนำองค์ความรู้มาประยุกต์ใช้ในการสร้างชิ้นงานที่สวยงามได้

#(ห้องเรียน ครูพิทกษ์ ภูศรีฤทธิ์)

สร้างขึ้นด้วย Padlet