กิจกรรมการแข่งขันวัดผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์การบินกากาศยาน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

โรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันวัดผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์การบินกากาศยานประเภทเครื่องร่อน เครื่องบินพลังยาง เครื่องบินเล็กบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์ และมัลติโรเตอร์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ตามโครงการส่งเสริมพัฒนาสุขภาพกาย ใจ จิต ปัญญา กระบวนการเรียนรู้และศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์การบิน ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก