คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทรายทองเฉลิมวิทย์เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมสถานศึกษารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก กลุ่มพัฒนาคุณภาพการศึกษารักษ์ชัยมงคล สพป.รอ.เขต3 ณ. โรงแรมราชภัฏกรีนวิว โดยมีข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากลุ่มพัฒนาคุณภาพการศึกษารักษ์ชัยมงคล เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง