ปีการศึกษา 2562 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเครื่องบินพลังยางประเภท 3D ในงาน Thailand STEM Festival

ในงาน Thailand STEM Festival มหกรรมบูรณาการความรู้…สู่สังคมดิจิตัล ปีการศึกษา 2562
ณ สนามอาคารพลศึกษา โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย

ผู้เข้าแข่งขัน 1. เด็กชายณัฐชา ช่อจันทร์ 2. เด็กชายพัชรวี ทวีเลิศ
ผู้ฝึกสอน นายพิทักษ์ ภูศรีฤทธิ์ นายธรรมเกียรติ พรหมจันทร์